V1 VIP

350.000đ

Siêu dinh dưỡng hoa lan, cây cảnh

- Thể tích: 50ml

- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và để xa tầm tay trẻ em

- HSD: 24 tháng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NGỌC LINH LEVEL

( CHẾ PHẨM V1 )

Đây là tổ hợp siêu dinh dưỡng cao cấp, cấp độ hấp thụ trực tiếp vào tế bào thực vật, đầy đủ thành phần dinh dưỡng được làm giàu rất cao và nguyên tố bảo vệ sự sống cho cây,hấp thụ trực tiếp qua tất cả các cơ quan của cây (thân, lá, rễ) khi nó tiếp xúc. Do vậy,trong quá trình sử dụng tưới cho cây cần thiết kế bình tưới cho phù hợp,tưới gọn gàng đủ ướt thân, lá, gốc, rễ không văng vãi lãng phí.

Đối với phương pháp dịch truyền trực tiếp cho cây thì pha 3,5cc/lít nước cất làm dịch truyền chất lượng rất cao. Cách truyền dịch dinh dưỡng cho cây để cứu cây nguy cấp,tăng tỉ lệ sống cho cây mới trồng… bằng cách khoan lỗ phần gốc cây để cắm kim truyền tương tự như truyền trên người và động vật,túi đựng dịch truyền và dây truyền liên hệ với chúng tôi hoặc các cơ sở cung cấp khác (tham khảo google,youtube…) . Phương pháp truyền chỉ áp dụng cho cây thân gỗ mà không áp dụng cho lan vì lan là nhóm thân thảo nên vết khoan làm đứt mạch dẫn trong cây, những tổn thương đó không liền sẹo và phục hồi được như cây thân gỗ. Với hoa lan chỉ cần phương pháp phun tưới là cũng hấp thụ tối đa các chất trực tiếp qua các bề mặt xanh của cây và tất nhiên qua rễ được.

PHƯƠNG PHÁP PHUN TƯỚI:

1. Đối với cây non, kie, mầm bé : pha 3cc/1 lít nước, phun vào sáng sớm những ngày mát mẻ hay nhiệt độ vừa phải dưới 32oC,những ngày nắng nóng phun vào chiều mát.  Phun nướt đều thân lá ,gốc với lượng vừa đủ ướt đều,khoảng 12 tiếng sau tưới lại nước sạch rửa trôi làm sạch lá cho cây quang hợp, hô hấp. Chu kỳ 5-7 ngày 1 lần thì không cần bổ sung bất cứ loại nào khác.

2. Với cây trưởng thành, cây cứng cáp đã phát triển ổn định: pha 5cc/1 lít nước phun ướt đều thân, lá, gốc vào buổi sáng sớm hoặc chiều mát, sau khoảng 12 tiếng tưới lại nước sạch rửa trôi làm sạch thân lá thuận tiện cho cây hô hấp, quang hợp. Chu kỳ tưới là 7-10 ngày 1 lần và cũng không cần bổ sung bất cứ thứ gì nếu chăm 100% bằng chế phẩm này.

3. Vì đây là chế phẩm đắt tiền chuyên sâu nên khó áp dụng diện rộng hoặc cây giá trị kinh tế thấp nên nếu sử dụng như thuốc bổ cho cây, bổ sung khi cây yếu, cây bệnh, cây còi cọc ; cây, kie chưa rễ, mới ghép hay thay giá thể, di chuyển vị trí, cây nuôi nhiều mầm gốc, kie, hoa.. thì cũng với liều lượng như trên, cách phun tưới như trên với chu kỳ tùy thực tế áp dụng linh hoạt vào lúc cần thiết hoặc thêm kết hợp vào các dạng phân bón thông thường để tăng chất lượng tổng hợp.

Tham khảo công thức kết hợp chế phẩm này với phân bón lá A5,phân kích rễ A9 để giảm chi phí mà vẫn đem lại hiệu quả cao trong chăm bón đặc biệt các dòng lan var (công thức chăm var):

- cây nhỏ,kie: 0,5ccA5+1ccA9+0,5ccLV+1 lít nước chu kỳ 3-5 ngày 1 lần bổ sung AB 0,5cc/lít nước chu kỳ 10 ngày 1 lần.

- cây ấm chậu trưởng thành: 1ccA5+1ccA9+1ccLV+1 lít nước chu kỳ 5-7 ngày 1 lần bổ sung AB 0,5cc/lít nước chu kỳ 15 ngày 1 lần.

Lưu ý: nên tưới nước trước 30 phút đến 1 giờ trước khi bón phân để cây ít sốc và hấp thụ tối đa.

Sản phẩm cùng loại

Dịch vụ uy tín
Hotline: 0985.379.263
Miễn phí Ship đơn hàng > 300k
Giao hàng toàn quốc
Loading...