Chế phẩm B3 250ml

350.000đ

                                          Chế phẩm B3

Thành phần :

Bacilluss 106 CFU/g ,điều hòa sinh trưởng nhóm Auxin,TE

Công dụng :

Đối với hoa lan,cây hoa thân thảo : giúp to cây,cứng cây,ngắn đốt,dày lá,to lá,xanh lá,rễ khỏe,phân hóa mầm hoa tốt,hoa quả to đẹp hơn,sai hơn,kháng nấm khuẩn tốt hơn.

Đối với cây ăn quả,đây là chất phân hóa mầm hoa rất nhạy. Cây trồng nói chung dùng B3 ở nồng độ 1ml B3 cho 1cm đường kính thân chính có tác dụng giúp cây phân hóa để ra hoa,ra quả sai,đậu quả tốt hoặc ra trái vụ,tùy đặc tính từng loại cây trồng để tác động thời điểm cho phù hợp.

Đối với cây cảnh bonsai giúp khỏe cây,giữ dáng nghệ thuật,to bệ gốc,tạo vẻ già cổ thụ...

Cách dùng :

-Hoa lan,cây thân thảo : dùng khoảng 1ml /1 lít nước phun lần đầu,những lần sau chỉ cần bổ sung 1ml/3-5 lít nước phun 1 tháng 1 lần là đủ để vừa có thân lá khỏe đẹp lại sai hoa ; có thể pha chung với các loại phân bón khác hay thuốc bảo vệ thực vật.

Những loại thân thảo như bầu,bí,cà chua… thì pha 1-2ml cho 1 lít nước rồi múc để tưới gốc vừa đủ ẩm gốc 1 lần vào lúc muốn cây ra hoa,đậu quả.

-Cây trồng thân gỗ : để phân hóa mầm hoa thì tưới gốc 1 lần,cứ mỗi centimet đường kính thân chính cần 1ml B3; ví dụ cây đường kính 10cm lấy 10ml B3,pha lượng nước áng chừng đủ để rội thẳng gốc 1 lần duy nhất giúp cây phân hóa mầm hoa để ra hoa.

-Đối với cây cảnh bonsai nếu muốn khỏe cây,giữ dáng nghệ thuật,to bệ gốc,tạo vẻ già cổ thụ thì 1ml B3/10 cm đường kính thân (ví dụ cây đường kính 10cm lấy 1ml B3),pha với lượng nước đủ để tưới ẩm gốc,chu kỳ 1 tháng 1 lần.

Lưu ý : Không dùng liều cao 1ml B3/1cm đường kính cây liên tục,ở liều cao này chỉ cần 1 lần để ép cây ra hoa ; dùng 1 lần là đủ tác dụng cho cả mùa vụ hoặc cho cả năm. Chú trọng chăm sóc những loại phân vi sinh,phân chuồng,phun kích thích sinh trưởng R1 sau mỗi chu kỳ dùng B3,hài hòa giữa chăm dưỡng cây và ép cây ra hoa,quả.

HSD : 36 tháng từ ngày sx

Bảo quản : nơi khô giáo,thoáng mát,tránh ánh nắng trực tiếp

Dung tích thực : 250ml

Giá bán lẻ : 350.000 vnđ

 

Chế phẩm siêu dưỡng cây B3

Thành phần :

Bacilluss 106 CFU/g, điều hòa sinh trưởng nhóm Auxin,TE

Công dụng :

Đối với hoa lan, cây hoa : giúp to cây, cứng cây, ngắn đốt, dày lá, to lá, xanh lá, rễ khỏe, phân hóa mầm hoa tốt, hoa quả to đẹp hơn, sai hơn, kháng nấm khuẩn tốt.

Đối với cây cảnh, bonsai giúp giữ dáng nghệ thuật theo thời gian, tạo cho cây vẻ đẹp già cỗi, cổ thụ, to gốc, to thân, dày lõi, lâu phải cắt tỉa, sai hoa, sai quả, ít nấm khuẩn, nhất là bonsai mini hay những cây muốn giữ dáng.

Đối với những loại cần hãm để lâu phải cắt tỉa như thảm cỏ thì áp dụng cũng rất hiệu quả.

Cách dùng :

- Dùng khoảng 1ml cho 1 lít nước phun lần đầu, những lần sau chỉ cần bổ sung 1ml/3 lít nước ; phun 10 ngày 1 lần, có thể pha chung với các loại phân bón khác.

- Đối với phun để phân hóa mầm hoa, quả thì phun trước khi muốn tạo hoa, tạo quả hay trước vụ hoa, quả 1-2 lần, nồng độ 1ml/1 lít nước giúp hoa quả to, sai hoa, sai quả, phân hóa mầm hoa tốt ; không phun khi cây đang hoa, đang quả.

- Đối với cây nhỏ, thấp có thể phun thì phun sương đủ ướt nõn, thân lá ; đối với cây thân gỗ quá cao to không tiện phun ướt thân lá thì tưới gốc khoảng 1-3 lít, tùy cây to bé linh động tương đối. Sau 24h là có thể tưới nước bình thường, lúc đó cây đã hấp thụ đủ không sợ bị rửa trôi, hoặc phun sau khi tưới nước.

Lưu ý : đây là chế phẩm để cây tập trung dưỡng chất phát triển thiên về chiều to ngang, chồi bên và rễ, cứng cây, kháng nấm khuẩn tốt, chậm về chiều cao. Nếu muốn vừa cao vừa to thì phải để cây cao rồi mới phun cho to, hoặc phun loãng thì cây chậm cao nhưng cao tới đâu to ngang tới đó. Nếu phun dư thừa cây sẽ lùn, to ngang, đẻ nối và nù thân, to ngang lá nhưng ngắn lá với hoa lan, cây thân thảo ; đẻ nhiều chồi phụ với cây thân gỗ và có thể ra hoa nghịch vụ. Tùy mục đích hướng tới để điều chỉnh liều lượng và chu kỳ phun cho phù hợp.

HSD : 36 tháng từ ngày sản xuất

Bảo quản : nơi khô giáo,thoáng mát,tránh ánh nắng trực tiếp

Thể tích : 250ml

 

Sản phẩm cùng loại

Dịch vụ uy tín
Hotline: 0985.379.263
Miễn phí Ship đơn hàng > 300k
Giao hàng toàn quốc
Loading...