Sự bền vững trong sử dụng phân bón hữu cơ

Sử dụng phân hữu cơ mang lại độ ẩm tốt cho chất trồng,giá thể nên cũng giảm đáng kể số lần tưới giúp tiết kiệm nước tưới và thời gian cho chúng ta đồng thời tiết kiệm chi phí sử dụng phân bón hóa học giúp bảo vệ môi trường và sự phát triển cân đối bền vững của cây trồng.

 Phân bón hữu cơ cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng đày đủ,bền vững. Trong các loại phân bón hữu cơ đều chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng đa lượng N,P,K cần thiết cho cây trồng. Ngoài ra trong phân bón hữu cơ còn có các nguyên tố trung lượng và vi lượng ở dạng dễ hấp thu giúp cây trồng phát triển cân đối. Phân hữu cơ sẽ không bị mất cân bằng dinh dưỡng khi cung cấp cho cây trồng nói chung  như khi sử dụng phân bón hóa học.
     Trong phân bón hữu cơ các chất dinh dưỡng sẽ được phân giải từ từ để có thể cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng nói chung phong lan nói riêng trong thời gian dài nhằm đảm bảo đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của cây trồng trong suốt thời gian sinh trưởng của cây.

Đặc biệt trong các loại phân hữu cơ còn có các loại vi sinh vật hữu ích: vi sinh vật cố định đạm, phân giải lân, phân giải xenlulo… khi sử dụng cho cây trồng sẽ tạo môi trường thuận lợi cho vi sinh vật hữu ích phát triển,là môi trường sống tốt cho các chủng nấm trichoderma. Các chất hữu cơ tạo môi trường thuận lợi cho hệ thống vi sinh vật phát triển, hạn chế các vi sinh vật gây hại cây trồng, điều đó góp phần cải tiến hệ thống vi sinh vật theo hướng có lợi cây trồng.

Quá trình phân giải hữu cơ tạo nên axit humic, axit fulvic,axit amin khác… kích thích sự phát triển của rễ cây, giúp rễ cây dễ hấp thụ các chất dinh dưỡng.

Không giống như phân bón vô cơ chứa các hóa chất độc hại, khó phân hủy ở môi trường tự nhiên thì phân bón hữu cơ có thể phân hủy hết trong điều kiện tự nhiên. Phân bón hữu cơ làm tăng kết cấu chất trồng,giá thể, giúp đất,môi trường giá thể hoa lan,cây cảnh… trở thành một bộ máy lọc thông minh, lọc các chất độc có trong đất,trong giá thể, nước rồi từ từ phân hủy hoặc làm giảm tính độc của chúng, giúp bảo vệ môi trường, an toàn cho con người.

Sử dụng phân hữu cơ mang lại độ ẩm tốt cho chất trồng,giá thể nên cũng giảm đáng kể số lần tưới giúp tiết kiệm nước tưới và thời gian cho chúng ta đồng thời tiết kiệm chi phí sử dụng phân bón hóa học giúp bảo vệ môi trường và sự phát triển cân đối bền vững của cây trồng.

Là doanh nghiệp chuyên sâu trong sản xuất các dòng phân bón,chế phẩm cho hoa lan,cây hoa,cây cảnh lại đóng trên địa bàn Ninh Bình với nguồn nguyên liệu phân dê tự nhiên dồi dào chúng tôi đã sản xuất chế biến nguồn phân hữu cơ tự nhiên này thành những sản phẩm chất lượng cao phù hợp đặc tính cá biệt trong cách trồng phong lan,địa lan,hoa hồng…

Chất lượng tạo nên thương hiệu. Với tiêu chí làm cho khách hàng quay trở lại sử dụng và gắn bó lâu dài,sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công của chúng ta.

Dịch vụ uy tín
Hotline: 0985.379.263
Miễn phí Ship đơn hàng > 300k
Giao hàng toàn quốc
Loading...