Linh đan AK1 dùng cho chim cảnh

150.000đ

- Linh Đan AK1 : 
 + Đây là bí quyết kết hợp giữa một số loại cao, nhung và các thảo mộc quý, dùng bồi bổ, tạo thể chất tốt, bền, ổn định và kiểm soát các yếu tố đường ruột thường mắc phải. 
 + Thể theo mục đích hướng tới của người chơi chim cảnh để đưa các thành phần quý, nguồn gốc tự nhiên, sạch và tinh luyện sao cho dễ hấp thu, bảo quản bằng mật ong, không dùng chất bảo quản mà không thay đổi chất lượng,dùng lâu dài thường xuyên đem lại hiệu quả tốt nhất.
 + Đối tượng áp dụng : chim quý, gà quý, đấu hót, đấu chọi.
- Cách dùng Linh Đan AK1 :
 + Cách dùng cho ăn trực tiếp : có thể tập cho ăn trực tiếp như cắm vào xiên hoa quả,lăn bột cám cho bột cám bám, vo viên nhỏ như hạt cám viên rồi lăn bột cám cho vào cóng ăn…, linh động tập ăn Linh Đan tùy tập tính từng loài. Ước chừng 2-3 ngày 1 viên xen kẽ với thức ăn chính, đây cũng là dạng thực phẩm bổ sung nên rất dễ quan sát thực tế chim để linh động bổ sung tùy điều kiện,mục đích và cách điều chim.
Một cách nữa là dùng men vi sinh thảo mộc đổ ngập viên linh đan đã bẻ vụn rồi thủy phân ngâm 5-7 ngày là bắt đầu dùng được. Lấy 1-2 giọt cho vào cóng uống hàng ngày, mỗi 10 ngày cho nghỉ men 1-2 ngày để hấp thụ hết rồi lại chu trình mới khỏi lãng phí. Với loại sống phân cách này rất tốt mà lại hết mùi hôi phân thải ra rất kỳ diệu.
 + Cách dùng gián tiếp : Cho sâu, dế ăn viên linh đan này rồi cho chim ăn sâu, dế.
Hộp 10 viên
Bảo quản : nơi khô giáo,thoáng mát
Hsd : 24 tháng 

Sản phẩm cùng loại

Dịch vụ uy tín
Hotline: 0985.379.263
Miễn phí Ship đơn hàng > 300k
Giao hàng toàn quốc
Loading...