Keiki N0.1

500.000đ

Chế phẩm đa tác dụng

- Thể tích: 15ml

- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và để xa tầm tay trẻ em

- HSD: 24 tháng

CÔNG DỤNG:

- Đây là chế phẩm đa tác dụng với chất lượng và độ nhạy số 1 hiện nay. Được sản xuất bằng nguyên liệu chất lượng cao với công thức kết hợp tinh tế, tiện lợi cho người sử dụng. Đặc biệt chuyên biệt cho kĩ thuật điều khiển ra hoa những cây khó có hoa, kĩ thuật tạo nhiều mầm từ 1 mắt ngủ, kĩ thuật kích gián tiếp qua lá, se chỉ luồn kim.... những vùng khí hậu lạnh hay cần độ nhạy cao nó cũng vô cùng hữu ích cho Quý vị.
- Đặc biệt nếu pha loãng No.1 với tỷ lệ 1 N0.1 + 6 nước thì có công dụng, tác dụng, cách sử dụng như chế phẩm AB nguyên chất với chất lượng cao. Nếu pha No.1 với nước theo tỷ lệ 1 No.1 + 3 nước thì có công dụng, tác dụng, cách sử dụng như các loại Keiki nguyên chất thông thường khác với chất lượng rất tốt.

CÁC TRƯỜNG HỢP SỬ DỤNG THAM KHẢO

1. Với các loại thân thòng, các loại có thể kích hoa bằng cách khoan lỗ gần mắt ngủ để tiêm thuốc thì làm hoa như sau: bơm thuốc vào lỗ khoan gần mắt ngủ để ép ra hoa với xác suất cao nhất. Những cây quá khó có hoa thì tiêm bơm đầy lỗ khoan gần mắt ngủ muốn ra hoa với lượng thuốc đầy lỗ khoan (mũi khoan đường kính bằng 1/3 - 1/5 đường kính thân với độ sâu lỗ khoan chéo bằng đường kính thân để tạo giếng chứa thuốc). Để ép dẫu có lên Kie thì vẫn ra hoa trên Kie mới mọc cho những trường hợp cần thiết để lấy mặt hoa có thể bơm thêm 1 lượng thuốc lần thứ 2 sau khi thuốc lần thứ 1 đã ngấm hết.

2. Với hoa hồng, lan kiếm, địa lan, lan đơn thân và cây hoa cây cảnh khác: cần kích mầm, kích đẻ con thì pha với nước 0,5cc/ 1 lít nước phun tưới 3 lần cách nhau 3 ngày, 1 lần sau khi tưới nước trước 30 phút (tùy đặc tính sinh trưởng, mùa vụ từng loại để linh động cho phù hợp hay kết hợp với kỹ thuật xử lý khác). Nếu muốn phun để kích hoa thì phun với nồng độ gấp 3 lần (1,5cc/1 lít nước) so với phun kích mầm và không tưới nước trước.

Để hiệu quả như mong muốn thì kết hợp cùng kỹ thuật chăm phân bón, ánh sáng, nhiệt độ và tưới nước theo mục đích ra hoa hay ra mầm để điều khiển trúng đích mong muốn.

3. Trường hợp cần kích 1 mắt ngủ mọc nhiều mầm.

- LƯU Ý không dùng nguyên chất N01 để bôi trực tiếp lên mắt thức hay mắt ngủ,mầm non ,lá non

Sản phẩm cùng loại

Dịch vụ uy tín
Hotline: 0985.379.263
Miễn phí Ship đơn hàng > 300k
Giao hàng toàn quốc
Loading...