A4 VIP 20ml x 2 chai

120.000đ

Diệt rầy, rệp, bọ trĩ, bọ sít, sâu ăn lá

- Bảo quản: Nơi khô ráo mát mẻ tránh ánh sáng trực tiếp

- Hạn sử dụng: 24 tháng

- Thành Phần: chlofennapy, Thiamethoxami 300 SC Beta - Cypermethrin 10EW với sự kết hợp khoa học nhất

- Công dụng: A4 là sản phẩm sinh học không độc hại với con người và động vật, thân thiện môi trường. Được nghiên cứu riêng phù hợp với văn hóa chơi cây cảnh, giúp tiêu diệt 100% rầy, rệp, bọ trĩ, bọ xít, sâu ăn lá...

- Cách sử dụng: Rút mỗi loại 1.5cc cho 1 lít nước, lắc đều & phun ngay.

- Nguyên tắc pha: Hút 1,5cc NLA+1,5cc NLB dùng cho 1 lít nước (tùy dung tích bình phun để rút cho phù hợp, không lãng phí vì dung dịch sau khi pha không được bảo quản lâu được). Cho thuốc vào bình trước rồi mới đổ nước vào, không làm ngược lại. Phun ướt đều các mặt lá cây, tốc độ tiêu diệt 100% trong 15 phút. Tranh tưới nước và mưa sau 12h phun.

Do hoa Lan, cây hoa, cây cảnh, cây trồng khác có nhiều loài, mỗi loài áp dụng quy trình riêng. Hiện tại, chúng tôi nhận cung cấp phân bón và các chế phẩm sinh hóa và quy trình đặc biệt, tốt nhất cho tất cả các loại cây trồng đối với các nhà vườn, các công ty hoa cây cảnh, bà con và các nghẹ nhân để sản xuất đạt hiệu quả cao với chi phí tốt nhất.

Với tiêu chí gắn bó lâu dài, àm cho quý khách quay trở lại sử dụng và tin tường vì vậy sự hài lòng của quý vị là tiêu chí phục vụ của Ngọc Linh, những tiến bộ khoa học công nghệ mới và ưu việt nhất sẽ được cập nhật trong các sản phẩm của Ngọc Linh.

Kính mong nhận được sự góp ý của quý khách để chúng tôi hoàn thiện sản phẩm phục vụ tốt nhất cho quý khách. Cảm ơn quý khách đã tin dùng và ủng hộ cho sản phẩm của Ngọc Linh.

Sản phẩm cùng loại

Dịch vụ uy tín
Hotline: 0985.379.263
Miễn phí Ship đơn hàng > 300k
Giao hàng toàn quốc
Loading...